Độ cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 ở cty 4×4 HCM

Nhu cầu mới cho xế – Làm cách âm chống ồn cho dòng xe Ford Ranger

Một số nhân tố gây ra sự nhiễu loạn cho xe Ford Ranger 2020 của mọi người có thể kể ra: do tiếng ồn từ động cơ của xe, kết quả từ môi trường địa hình không tốt hay vấn đề ở xe cộ mắc võng,.. do vậy gâytác động lớn đến vấn đề chạy xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn là một nút giải tối ưu dành cho xế yêu.

Tư vấn khi làm cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020

Do vậy, có một số tiêu chuẩn cho các bác về một vài cách dán cách âm đang là xu hướng cho mỗi loại xe dựa vào mức độ âm thanh, còn không thì chắc rằng dán cũng như vô ích.

Vì sao nên dán chống âm chống ồn cho dòng xe của bạn?

Làm mất đi tạp âm bên ngoài

Hỗ trợ cho bạn không bị nghe thấy tiếng ồn trên đường phát ra hay chính từ phía động cơ của xế ảnh hưởng đến.

Vài công đoạn tiêu chuẩn trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng Ford

Những điều cần biết khi làm cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020

Các bước dán cách âm chống ồn bao gồm: tháo rời và lau chùi từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào thiết bị phần cửa và sàn xe; gắn lại các bộ phận như cũ. Trong khi dán cách âm thì hầu hết gara sẽ được chia thành hai lớp. Lớp đầu tiên hỗ trợ chống rung và lớp thứ hai dùng để hút âm

Xe Ford Ranger 2020 có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Ngoài ra, với nguyên liệu chế tạo, việc dán cách âm giảm thiểu tình trạng bị bong tróc, không bị trường hợp có mùi khó ngửi, không độc hại và không gây hại đến người dùng.

Review nơi dán cách âm chuyên nghiệp

Ở cửa hàng 4×4, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được yêu cầu mặc cho đó là những người tiêu dùng khó nhằn nhất.

Nguồn: cách âm xe Ford Ranger

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 cho Ford Ranger 2020, đừng ngần ngại gọi đến hotline của Công ty 4×4 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 ở TP HCM

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)