Độ pô tuyệt đỉnh – âm thanh mạnh mẽ cho bán tải
Nâng cấp Ống xả ô tô tạo ra âm thanh uy lực cho xe, dũng mãnh và khác biệt. Các sản phẩm Ống xả (Pô) được Công ty 4×4 chuyển về trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như HKS (Nhật) hay Redback4x4 (Úc) hàng chính hãng.
Ống xả HKS Legamax đuôi Carbon nhập khẩu từ HKS Thailand cho Bán tải động cơ 2.2 & 3.2 (2011-2018). Âm thanh hay cực bắt tai.
Ống xả HKS Legamax SUS làm bằng thép không rỉ SUS304 đảm bảo độ bền tuyệt đối cho xe Bán tải động cơ Diesel 2.2 & 3.2.Âm thanh cực chất và uy lực.
Ống xả Redback FDP20900 cho xe Bán tải – Xuất xứ Australia. Âm thanh chất, ấm, mạnh mẽ
Bạn có thể yên tâm vào chất lượng, đồ chơi xe của 4×4 Workshop đều có bảo hành khi được xuất xưởng.
Hãy dùng dịch vụ lắp pô cho xe Bán tải tại 4×4 Workshop chúng tôi:
– Công ty chúng tôi có kỹ thuật & bài bản cao trong ngành độ xe bán tải ở HCM
– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng
– Ngoài việc bán hàng bài bản với những sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn có cơ chế bảo hành & hậu mãi dành cho người mua hàng của mình
– Với đội ngũ kỹ thuật bài bản, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn tuy vậy vẫn bảo đảm đúng kỹ thuật và độ bền cao
– Không dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi
– Chu đáo từ khâu tiếp đón, tận tình tư vấn & hỗ trợ khách hàng cũng chính là một ưu điểm của chúng tôi
Tham khảo thêm: độ pô HKS xe bán tải
Bạn muốn biết thêm về pô cho Bán tải, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Ga-ra 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
Garage 4×4 chuyên gắn pô cho xe Bán tải ở Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 09.3979.1959
Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)