Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một phụ kiện then chốt. Do vậy, 4×4 cho phép được nói qua cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài nét thuộc về dòng sản phẩm thú vị ngay sau đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có các loại nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng cho xe Ford Ranger, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng hàng đầu giúp ích cho cốp xe của xế hộp, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa tránh được hư hỏng là do thời tiết xấu như trời mưa làm cho nước tích tụ hay do bụi bặm ở phần cốp xe của người sử dụng.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phần lớn nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền tốt, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc  bên trong thùng.

Người mua có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng chở đồ đạc hoặc có thể trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng phương tiện giúp ích nhất cho các tài.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hơn thế, với công cụ lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác hàng hóa được an toàn như một chiếc két sắt của xế.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn nắp có thể vừa khít với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài giúp tăng tính thể thao cũng như  đậm nét chất cho xế, vừa vẻ sang cho các bác vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng xe Ford Ranger đẹp

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …