Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Xe Isuzu Dmax phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, đó là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Cùng chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp thùng thấp, có nhiều công dụng ưu việt cải thiện cho phần thùng của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn thế nữa tránh được bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu ví dụ như mưa lớn gây ra nhiễu nước hoặc là bụi bặm ở thùng xe của người sử dụng.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phụ thuộc vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc dạng độ bền tốt, tránh va đập làm hư hại đến hàng hóa  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax rất tiện lợi vì tốn ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, theo nhu cầu trải ra hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp hàng hóa được bảo hộ tốt hơn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ tại 4x4

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  xế hộp của bạn Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được xem là món đồ chơi có mức tiêu dùng nhiều nhất hiện nay và với chức năng hoàn toàn làm giảm nước rỉ, làm tổn hại cho xế có thể fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết bề mặt sắc đen mạnh mẽ phía ngoài giúp tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo: nắp thùng ba tấm cho xe Isuzu Dmax

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …