Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Thường thì trong mỗi lần đi du lịch hay mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện quan trọng. Do vậy, chuyên hàng phụ kiện xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài nét cho dòng món đồ chơi đầy bổ ích này.


 

Các loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp tầm thấp Xe Ranger Raptor, có tính năng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của xe Ranger Raptor, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn vậy làm giảm hư hại là do khí hậu đại loại như mưa lớn làm cho ủ dột hay gió làm bụi thùng Xe Ranger Raptor của bạn.

 

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phụ thuộc vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ cứng cáp, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến đồ đạc  trong cốp xế.

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không hao hụt nhiều chi phí của các tài, không cần phải tốn công cho khâu lắp ghép chi tiết, bạn một mình tự làm được điều đó.

Các bác cũng sẽ tin cậy hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor còn được trang bị thêm khóa cốp điện có hiệu quả và tăng mức độ an tâm trong bảo vệ vật dụng của các bác, các bác sẽ không còn lo ngại khi mà để vật dụng thiết yếu ở trong thùng xe.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Xe Ranger Raptor của bạn Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là một trong những phụ kiện có mức tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay và với tính năng hoàn toàn làm giảm hiện tượng nước bị ngấm, gây nên tổn hại cho xế có thể vừa vặn phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Còn gì tốt hơn khi mà phía thùng Xe Ranger Raptor được thiết lập thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giúp ích cho xế lại không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …