Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Nhân đây ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng hầu hết các loại xe Xe Toyota Hilux, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một số yếu tố thuộc về món đồ chơi đầy bổ ích ngay sau đây.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm có những dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux là loại nắp tầm thấp Xe Toyota Hilux, có tính năng hàng đầu trong bảo vệ mặt thùng của xe Toyota Hilux, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn tránh được bụi bẩn do thời tiết xấu đại loại như trời mưa gây nên nhiễu nước hoặc là gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu làm ra.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux rất tiện lợi không tốn nhiều công sức trong việc tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, theo nhu cầu phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các bác.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho vật dụng được bảo vệ tốt hơn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của bạn nắp hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  thông qua Youtube.

Người mua sẽ được thỏa sức đi chơi mà không lo trong khâu đồ đạc và cũng mang lại cảm giác hầm hố, mạnh mẽ hơn nhiều do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux tạo nên. Hy vong các bạn có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Toyota Hilux 2020 2021

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …