Bảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Mua nắp thùng cuộn tại cửa hàng nào là tối ưu nhất

Thường thì trong mỗi lần đi đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy chính là một công cụ then chốt. Thông qua đây, 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng cuộn dành riêng cho Xe Mitsubishi Triton. Các bác có mong đợi về món đồ chơi hầm hố này? Hãy cùng bình luận bên dưới.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ tại 4x4

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm có các loại nào?

Trên thị trường hiện nay các loại nắp thùng Xe Mitsubishi Triton, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân trong thùng xe và chúng ta bớt lo lắng hơn một khi bị bẩn ngoài ra là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Có hay không nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xe Mitsubishi Triton

• Vẻ ngoài giản đơn nhưng không làm giảm sự ấn tượng
  • Tăng khả năng chứa đồ ở phí thùng xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Đặc tính tốt, đảm bảo chống thấm nước
  • Chịu được lực tốt tăng độ bền cho phần trên nắp nhờ nguyên liệu tạo nên
  • Màu đen quý phái hay màu xám thanh lịch thêm phần độc đáo cho xế
  • Là lá chắn an toàn cho hàng hóa cho mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt
  • Việc thêm vào nắp thùng cuộn không gây ảnh hưởng tới các phần khác của xe
  • Được thiết kế đơn giản, có khả năng được kéo cuộn theo nhu cầu người dùng.

Một số dòng nắp thùng cuộn mà hiện nay đang được hầu hết người dùng nhắc đến như dòng Carryboy và KSC, phụ thuộc vào mong muốn của các bác mà sử dụng  loại KSC cho hầm hố hoặc muốn chắc ăn thì dùng Carryboy, hầu hết hai loại này vẫn có được tính năng bền chắc, các bác cứ test thử thoải mái.

Bảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thailand
Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng cuộn carryboy cho xe Mitsubishi Triton

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Mitsubishi Triton tốt nhất và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng tính chuyên nghiệp và sự phục vụ khách hàng là quan tâm hàng đầu. Mọi thông tin yêu cầu về món đồ chơi này xin vui lòng liên hệ.

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Mitsubishi Triton ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)