Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Trong các chuyến đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe luôn là một món đồ quan trọng. Do vậy, 4×4 xin được giới thiệu cho các bác về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Ford Ranger. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng cuộn.

Tay lái Ford Ranger không thấy thoải mái lái xe ra đường trong thời tiết xấu hoặc là gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân trong thùng xe của bác tài? Bạn bực mình vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tối ưu dành cho bạn.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu được đảm bảo, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm tra phụ kiện).

Người mua có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng không thì làm giảm kích thước hai hoặc ba, bất cứ cách gì giúp ích nhất cho bạn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt khóa cốp điện có hiệu quả và tăng mức độ an tâm khi để hàng hóa của bạn, các xế không còn ngần ngại khi mà để đồ đạc quan trọng trong thùng xe.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của bạn giảm tình trạng có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi thùng xe được thiết lập thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho xế mà vẫn không kém nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Nguồn: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …