Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Trong mỗi lần đi du lịch hay tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe chính là một phụ kiện quan trọng. Vì thế, chuyên hàng đồ chơi xe 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bạn về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Isuzu Dmax. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng bình luận sau.

Các loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Xe Isuzu Dmax đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ dùng phía trong cốp và chúng ta giảm thiểu lo sợ một khi bị bẩn hay ngấm nước trong mùa mưa bỏ sức làm sạch.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm nghiệm thực tế).

Các bác có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng và thu lại hai tấm trở lên, dù bằng cách gì hữu dụng nhất cho các bác.

Ngoài ra, việc trang bị thêm lock cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một chiếc két sắt chắc chắn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của các bác giảm tình trạng đảm bảo fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên trên Website.

Người mua sẽ được vi vu đi chơi mà không lo trong vấn đề nắp thùng hơn vậy đem đến cảm giác chất ngầu, quyền lực hơn nhiều do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo nên. Mong rằng các bác sẽ có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng ba tấm cho xe Isuzu Dmax

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …