Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Hiện nay, nguồn cung lắp đặt nắp thùng đối với Xe Ranger Raptor càng tăng lên nhất là trong việc vận chuyển vật dụng gia đình, chính là dòng phụ kiện nắp cho thùng xế 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài nét cho dòng món đồ chơi thú vị ngay sau đây.

Các dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Ranger Raptor, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm là giúp tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe và chúng ta sẽ không còn lo ngại một khi bị bẩn hoặc là bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu mất công sức làm sạch.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Nhờ vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ cứng cáp, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Các bác có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hay là có thể trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, thông qua cách gì thuận tiện nhất cho các tài.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo đảm như một tủ khóa của xế.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  xế hộp của các bác giảm tình trạng hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên tại trang web chính.

Ngoài ra mặt ngoài sơn đen bên ngoài tạo nên sự cool ngầu và  đậm nét chất cho xế, vừa sự sang trọng cho người lái và có nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng gập xe Ranger Raptor

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …