Chữa dứt điểm những chứng rối loạn sinh lý cho phái mạnh với đông trùng hạ thảo

Đối với phái nam bị yếu sinh lý, theo như lời khuyên của các chuyên gia, việc làm quan trọng là cần cải thiện chức năng sinh lý một cách an toàn. An toàn ở đây được hiểu là phải tự nhiên, phải có hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy, nguyên lý bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể cần được chú trọng. Khi thận khỏe mạnh thì cơ thể mới khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì hoocmon testosterone tự nhiên mới tăng sinh từ đó giúp tăng cao ham muốn, tăng cường sinh lý. Vì thế, để cho thận khỏe, cơ thể khỏe mạnh, việc áp dụng các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận nên cần được làm ngay từ bây giờ.

Đông trùng hạ thảo – ”Thần Dược” của phái mạnh có nhu cầu cải thiện sinh lý

Cải thiện chức năng sinh lý với các bài thuốc Đông Y từ ĐTHT

Bài thuốc Đông Y cải thiện tình trạng các đấng mày râu bị suy giảm chức năng tình dục là phương pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Thật khó để mà kể hết những bài thuốc Đông y từ trùng thảo. Tuy vậy, để khắc phục & ngăn ngừa rối loạn chức năng sinh lý nam, có thể áp dụng một số bài thuốc thông dụng sau:

1. Bài thuốc chữa rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà nhân sâm trùng thảo

Đông trùng hạ thảo (3 – 6g tươi hoặc 1,5 – 3g khô), 1 củ nhân sâm. Hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 10 phút. Uống vào mỗi buổi sáng thay nước trà

Rượu trùng thảo ngâm kỷ tử

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu đông trùng hạ thảo ngâm kỷ tử ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 0,5 lít rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng hạ thảo khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 1 tháng.

ĐTHT hầm ba kích

Chuẩn bị 2gr ĐTHT khô hoặc 4gr ĐTHT tươi, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng trùng thảo ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1000ml nước, sau đó cho đông trùng khô 2gr hoặc trùng thảo tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hùng áp

Đối với canh đông trùng hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách thực hiện: Cho 10g đông trùng vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Ngâm rượu lộc nhung trùng thảo

Bài thuốc này khá thích hợp với những người không uống được rượu. Cho 10 – 15g ĐTHT tươi hoặc  3 – 5g khô vào 1000ml mật ong rừng vào hũ thủy tinh đậy kín nắp. Sau khoảng 1 tuần ngâm là có thể lấy ra dùng được. Liều dùng là 20 – 30 ml, có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với 200 – 300 ml nước ấm. Uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ để có kết quả tốt nhất. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự kết hợp này. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay sử dụng bài thuốc bổ này. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự phối hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng, thì viên uống đông trùng  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng không có tác dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để có được kết quả, ta cần kiên trì dùng kết hợp với tập luyện thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng đông trùng hạ thảo khắc phục hiện tượng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng rằng những chia sẻ bên trên thực sự hữu ích đối với bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Trích dẫn: đông trùng hạ thảo chữa bệnh sinh lý

About Hoàng Châu

Check Also

Bổ sung tế bào gốc nhờ Hebora Placenta Nhật Bản có phải là lựa chọn đúng đắn không?

Bổ sung tế bào gốc nhờ nước uống Hebora Placenta có phải là lựa chọn đúng đắn không?

Không chỉ là vẻ bên ngoài được chăm dưỡng kỳ công, các chị em phụ …