Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Mác điều cần lưu tâm

Trong các cuộc đi đi chơi hay khi tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe luôn là một công cụ thiết yếu. Vì thế, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe Nissan Navara dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng cuộn dùng cho Xe Nissan Navara. Qua đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một số yếu tố thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc dưới đây.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Nissan Navara được sử dụng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng cuộn.

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm là giúp tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe có bui hoặc là ngấm nước trong mùa mưa và phải tốn công dọn dẹp.
Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Nét độc đáo khi sử dụng nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

  • Trang hoàng thêm cho sự độc đáo cho xế của bạn
  • Tăng không gian chứa đồ ở phí thùng xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Cơ chế hoạt động tốt, đảm bảo tính chống ẩm
  • Độ cứng và độ bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Hai khung màu: đen mạnh mẽ và bạc quyến rũ cho các bác
  • Bảo vệ che chở cho hàng hóa cho mọi địa hình hay yếu tố khắc nghiệt
  • Lắp ráp tiện lợi
  • Có thể cuộn tùy ý theo mong muốn: cuộn hết hoặc cuộn ½ tùy ý.

Hiện nay, một số dòng nắp thùng cuộn được truy lùng rộng rãi, như:

  • Nắp thùng KSC
  • Loại nắp Carryboy

 Từng dòng sẽ có những lợi ích nổi trội không giống nhau như dòng KSC được trang bị tinh tế nhưng không thể cuộn theo mong muốn được trong khi dòng Carryboy vừa sỡ hữu độ dẻo dai chắc mà còn có thể tùy chỉnh tùy ý cuộn bao hết phần thùng hoặc cuộn một nửa.
Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Nếu bạn chưa thực sự lựa chọn được sản phẩm đúng ý, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7.

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …