Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Nhân đây xin giới thiệu các dân chơi Xe Mitsubishi Triton món đồ chơi không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết đối với các loại xe Xe Mitsubishi Triton, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Mitsubishi Triton. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một số điểm thú vị là điểm nhấn của phụ kiện này.


 

Các dòng nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tay lái Xe Mitsubishi Triton không thấy thoải mái lái xe ra đường trong khi mưa bụi hay bụi đường làm tác động tới hàng hóa trong thùng xe của các bác? Bạn không vui vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp đa diện dành cho bạn.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phần lớn nhờ vào thành phần chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton thuộc dạng sự dẻo dai, giảm ma sát do lực làm hư hại đến hàng hóa  bên trong thùng.

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn tháo lắp, các bác một mình tự làm khi cần.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thailand

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một cái hộp có khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được xem là món đồ chơi có mức tiêu dùng phổ biến nhất tới thời điểm hiện tại vì bởi tính năng hoàn toàn ngăn cản nước thấm, gây nên tổn hại cho đồ cá nhân hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa thích picnic không cần nghĩ về thùng chứa đồ cũng như mang lại sắc thái cứng cáp, trưởng thành hơn là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo ra. Chúc các bạn có được chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Nguồn: mua nắp thùng ba tấm xe Mitsubishi Triton

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …