Công ty chuyện gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong đời sống tất bật bận rộn như hiện nay thì vấn đề quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Ranger thường xuyên xảy ra. Tình huống này nghe lên cũng không hề quan trọng bởi vì nó cũng không ảnh hưởng đến động cơ của xe, nhưng trong một số tình huống nó sẽ vô cùng phiền toái.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động hỗ trợ các anh chị dễ dàng khóa hoặc mở khóa cốp sau xe hoàn toàn tự động, được tích hợp với chìa khóa xe, vì thế chỉ việc có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không cần phải khóa theo phương thức truyền thống nữa.

Tại sao nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ như sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến sinh hoạt của các anh chị, thế nhưng có đôi khi nó lại tạo ra ảnh hưởng trong một số trường hợp mà chủ xe không thể nào ngờ đến được. Một vài ví dụ thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị dự tiệc đến đêm khuya, thật sự đã quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Không gặp phải các phiền phức không nên có mà anh chị có thể đụng phải trong cuộc sống, việc gắn lock cốp sau tự động là rất thiết yếu, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của chính mình vừa mang đến sự tiện lợi cho chính mình.

Cửa hàng 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín tại TP.HCM

Nếu các anh chị có ý định lắp đặt lock khóa cốp điện cho xế yêu của mình và mong muốn tìm một công ty độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là công ty mà anh chị đang cần tìm. Mọi chi tiết vui lòng gọi đến số hotline 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Nguồn: lock bửng sau bằng remote ranger

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …