Cửa Hàng Cung Cấp Phuộc Profender Dành Cho Mitsubishi Triton Hàng Loại 1

Có rất nhiều dòng phuộc xe Mitsubishi Triton trên thị trường hiện tại, số tiền bỏ ra và chất lượng cũng rất nhiều loại, vậy phuộc Profender là phuộc thế nào? Được chế tạo từ nước nào? Hãy cùng 4×4 thông tin thêm về loại phuộc của một trong các nhà sản xuất nổi tiếng đến thời điểm hiện tại này nhé.

Phuộc Profender Mitsubishi Triton Hàng Chính Hãng tại Xưởng độ 4x4

Phuộc Profender xe Mitsubishi Triton có đặc điểm gì?

nguyên bản gấp 3,5 lần, độ bền dài hơn đến gấp 2 lần & độ chắc chắn tốt hơn đến 4,5 lần, đó là thành công đã đạt được bởi các kỹ sư của công ty sau những lần nghiên cứu & thử nghiệm trên nhiều địa hình cũng giống như khi dùng tới trên nhiều dòng xe khác nhau.Được chế tạo từ muốn giúp xe phần nào giảm xóc trên những địa hình xấu, cải thiện độ bền khi dùng tới so với phuộc zin, đó là các gì các kỹ sư của Profender đã làm được sau không ít lần lần sửa đổi, thử nghiệm trên nhiều địa hình và loại xe khác nhau.

Lên Đời Phuộc Profender Dành Cho Mitsubishi Triton Siêu Đẹp Và Chất tại Workshop 4x4

Phuộc Profender hiện tại như thế nào trên thị trường trong và ngoài nước?

– Phuộc PROFENDER chính là một trong những sản phẩm luôn được những bình luận rất tích cực tạo dựng vị thế vượt trội cho thương hiệu Profender, vì vậy chắc chắn đây là loại phuộc rất đáng để mọi người dùng cho xe của mình.

Profender cao cấp: Mẫu phuộc độ được nhiều người độ xe Mitsubishi Triton yêu thích khi đi offroad

Ưu điểm khi bạn mua phuộc PROFENDER độ cho xe Mitsubishi Triton tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi có hơn 10 năm làm việc độ xe Mitsubishi Triton và được nhiều khách hàng tin tưởng

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Chúng tôi luôn phân phối sản phẩm tốt nhất và bảo hành uy tín

– Thợ của chúng tôi luôn là những người cẩn thận, lành nghề & làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu

– mặt khác, bạn cũng có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng

Nguồn: Giảm xóc Profender cho Triton

4×4 Workshop chuyên lắp phuộc PROFENDER xe Mitsubishi Triton tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)