Dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 tại Công ty TNHH 4×4 TP HCM

Lý do cần sử dụng cách âm chống ồn?

Khi đang làm vài vòng trên chiếc xế của mình nhưng tình hình là có gì đó quá ồn, tác động nghiêm trọng đến tinh thần của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được sự khí chịu này.

Vì thế nên, có một vài dòng sản phẩm cho các bác về một vài cách dán cách âm thông dụng cho từng dòng xe dựa vào nguyên nhân của tạp âm, nếu không thì xác định dán cũng như công cốc.

Vài lý do nên dán cách âm chống ồn cho xe
 

Hiện trạng tạp âm sẽ không còn bên cạnh bạn làm bạn đau đầu

Có lợi ích giúp cho bạn không bị nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi truyền tới hay chính từ phía bên trong ô tô gây ảnh hưởng.

Cơ chế dán cách âm chống ồn

Quy trình dán cách âm chống ồn gồm các thao tác dỡ bỏ và làm sạch từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào thiết bị phần cửa và sàn xe; gắn lại các phụ kiện như ban đầu. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được dán thành hai lần dán, là gồm lớp thứ nhất là giúp không bị ồn và lớp ngăn chặn âm thanh đọng lại

Xe Ford Ranger 2020 có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Đặc biệt, là do nguyên liệu chế tạo, việc dán cách âm không dễ dàng bị tróc hẳn, không bị tình trạng có mùi khó ngửi, không gây nguy hiểm và không gây hại đến các bạn.
 

Dán cách âm cho xe Ford Ranger 2020 ở cửa hàng nào là tốt

Với tư cách là nơi uy tín của các bác ngoài việc dán cách âm 4×4 là nơi chuyên độ và chuyên phân phối các thiết bị cho xe Ford Ranger 2020, cửa hàng 4×4 chính là nơi mang đến sự cảm nhận vô cùng mới và nhiều lợi ích cho các bác.

Tham khảo cụ thể tại đây: nơi dán cách âm chống ồn xe bán tải Ford Ranger

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe Ford Ranger 2020, hãy liên lạc về Garage 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!
 

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …