Độ đèn led bar trợ sáng dành cho Bán tải Mitsubishi Triton giá như thế nào?

Khả năng chiếu sáng ban đêm kém là nhược điểm của các dòng xe bán tải nói chung và Mitsubishi Triton nói riêng. Việc cần làm trong trường hợp này là độ đèn trợ sáng cho xe Mitsubishi Triton.

Việc sở hữu xe bán tải Mitsubishi Triton đối với nhiều chủ xe là để mang lại phong cách độc đáo, hầm hố và mạnh mẽ chứ không hẳn là để chở hàng hoá. Garage 4×4 chuyên cung cấp ĐỘ ĐÈN TRỢ SÁNG cho xe bán tải Mitsubishi Triton rẻ nhất.

Độ đèn led bar trợ sáng dành cho xe bán tải Mitsubishi Triton giá bao nhiêu?

1.Đèn Novaled led bar siêu sáng cực chuẩn:

Đèn led Novaled bar cho ánh sáng mạnh nhưng có kích thước tương đối thon gọn. Được cấu thành từ vật liệu có độ bền tốt đạt tuổi thọ trên 50.000 giờ với chuẩn chống nước IP68 và chip Cree LED cao cấp.

2. Đèn led bar STEDI Mitsubishi Triton cao cấp nhất:

Đối với Mitsubishi Triton thì Đèn led STEDI bar là một trong những mẫu đèn độ siêu sáng chất nhất. Đèn sản xuất cho nhiều dòng bán tải với mẫu mã đẹp và cao cấp.

Đèn STEDI led bar đạt chuẩn chống nước IP68 với tuổi thọ trên 50.000 giờ và thiết kế đẹp mắt sở hữu mức sang rất tốt.

3. Đèn led bar 6D giá mềm nhất Mitsubishi Triton:

Sản phẩm dùng Chip Led CREE XBD USA xịn sò với công suất từ 200 đến 500W và nhiệt độ màu đạt 6000k. Đèn với ưu điểm lúp cầu lớn, chống nước chuẩn IP68 và có nhiều size độ được cho mọi dòng xe bán tải.

4. Đèn led bar 8D & 12D Novaled ngầu nhất:

Sản phẩm tích hợp Chip USA Led CREE XBD xịn sò có lúp đèn chiếu gần và lúp đèn chiếu xa với công suất lên đến 888W và nhiệt độ màu ở mức 6000k. Đèn với điểm cộng lúp cầu lớn, chống nước chuẩn IP68 và có nhiều kích thước độ được cho mọi dòng xe bán tải. Thoát hơi nước dễ dàng với lỗ thở trên đèn led bar Mitsubishi Triton 8D & 12D .

5. Đèn tròn và vuông Full Led chất lượng tốt nhất dành cho Mitsubishi Triton:

Thường được gắn cùng với các mẫu đèn led bar ô tô, đèn led vuông và tròn này giúp tăng thêm điểm nhấn và trợ sáng rất tốt cho xe ở các khoảng cách gần. Giá niêm yết loại đèn này không quá cao để sở hữu và cũng rất dễ gắn lên xe.

6. Đèn led bar phá sương mù rẻ nhất:

Nguyên bản đèn sương dày là để phá sương hoặc hổ trợ sáng dưới mưa. Form thiết kế của đèn với ánh sáng vàng đặc trưng khá đẹp mắt, cứng cáp.

7. Đèn trợ sáng khác L4X hàng cực chuẩn:

Trợ sáng rất tốt cho xe Triton với mẫu đèn Led L4X này. Vẫn trang bị khả năng chống nước như những mẫu đèn khác, LX4 có công suất đèn và tuổi thọ rất cao. Bất kì xe Mitsubishi Triton nào cũng nên trang bị sản phẩm trợ sáng này

Gắn Đèn led bar trợ sáng chất lượng nhất dành cho xe bán tải Triton

WorkShop 4×4 là lựa chọn ưu tiên của bạn khi muốn ĐỘ ĐÈN TRỢ SÁNG cho xe với những điểm cộng sau

– 4×4.vn là cơ sở độ xe nổi tiếng với các mặt hàng đều có chính sách bảo hành

– Xưởng độ 4×4 thông thoáng khi sở hữu không gian rộng rãi làm hài lòng khách đến

– Sở hữu đội ngũ thợ chuyên môn sâu và tay nghề tốt tạo nên thương hiệu cho WorkShop 4×4

– 4×4 đội ngũ rất tận tình và hiểu biết về độ xe

– 4×4.vn có những dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn nhất cộng với Giá cả sát so với thị trường

– Luôn có ưu đãi cho những khách hàng cũ 4×4.vn

Nguồn: đèn trợ sáng led bar xe Triton

Garage 4×4 chuyên độ đèn Led Bar xe Mitsubishi Triton tại Hồ Chí Minh