Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4×4

Độ nắp thùng cuộn ở đâu là uy tín nhất

Hiện tại, nhu cầu dùng nắp thùng cho phần thùng của xế không hề giảm đặc biệt là đối với bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số dòng phụ kiện nắp thùng 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Dân chơi Xe Nissan Navara có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm các loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Nissan Navara, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ cá nhân bên trong thùng mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bụi bám hay bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu bỏ sức dọn dẹp.

Các tính năng cụ thể của nắp thùng cuộn

• Với thiết kế ấn tượng, nắp thùng cuộn giúp tạo sự sang chảnh cho xe của bạn
  • Nếu mà đồ dùng cá nhân tăng cao hơn phần phần cốp và bạn có nhu cầu có một trang thiết bị có thể che chắn lại đảm bảo bảo vệ cho hàng hóa thì nắp thùng cuộn là giải pháp đáng tin cậy cho bạn
  • Cơ chế hoạt động tốt, đảm bảo ngăn cản rò rĩ nước
  • Có khả năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn giúp xe không bị lực ngoài tác động gây thiệt hại
  • Khung màu phong phú cho các bác lựa chọn phù hợp cho xế của mình
  • Bảo vệ che chở cho đồ đạc cho mọi môi trường hay khí hậu khắc nghiệt
  • Việc thêm nắp thùng cuộn không gây ảnh hưởng tới các phần khác của xe
  • Thêm vào việc thiết kế đơn giản, hoàn toàn được kéo ra cuộn vào theo ý muốn người dùng.

Nắp thùng cuộn được sản xuất từ Thái Lan, được chia thành hai loại nắp thùng tùy theo các bác muốn xế của mình tăng phần cá tính thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ bền cho xe thì nên trang bị Carryboy.

Nguồn bài viết: nắp thùng cuộn carryboy xe Nissan Navara

Và nếu bạn chưa thực sự lựa chọn được phụ kiện hợp ý, đừng ngập ngừng hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, đội ngũ chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7.

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở TP HCM

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)