Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hầu hết các cuộc đi du lịch hay tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng đồ chính hãng xe 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe bán tải dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một vài điểm thú vị là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm có những loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Đặc điểm đặc biệt từ sản phẩm giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ dùng bên trong thùng và chúng ta giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp có bui ngoài ra là hư hại trong mùa mưa và phải tốn công làm sạch.

 

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu được đảm bảo, vượt trội trong sức chịu lực từ phụ kiện (chứng thực test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích vì tốn ít thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không cần thiết, có thể phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của bạn.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp ích cho hàng hóa được bảo hộ tốt hơn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn vừa vặn phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên Youtube.

Còn gì tốt hơn khi thùng xe được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và giúp ích cho các tài mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng gấp xe bán tải

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …