Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hiện tại, thị hiếu sử dụng nắp thùng đối với phần thùng của xế càng tăng lên nhất là đối với vận chuyển đồ gia dụng, thuộc vào loại sản phẩm nắp cho thùng xế 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Bạn có tò mò về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận sau.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Tính năng nổi trội của phụ kiện này là giúp tránh làm hư hại đồ dùng bên trong thùng mà bạn sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp có bui ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ ở 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phần lớn nhờ vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có độ bền tốt, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax rất tiện lợi không tốn nhiều công sức trong khâu lắp ráp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không sử dụng, có khả năng trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp đồ đạc cá nhân được bảo vệ tốt hơn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên Youtube.

Rất hữu dụng một khi phía thùng Xe Isuzu Dmax được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các bác mà vẫn không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax.

Nguồn nội dung bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …