Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020

Thường thì trong mỗi lần đi du lịch hay khi mang theo ít nhiều đồ đạc, dụng cụ che đậy chính là một phụ kiện quan trọng. Thông qua đây, hệ thống đồ chơi xe 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bạn về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Mazda BT50. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng bình luận sau.

Các loại nắp thùng Xe Mazda BT50:

Trên thị trường các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Mazda BT50, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Tay lái Xe Mazda BT50 chở vật dụng khi lái Xe Mazda BT50 trong thời tiết xấu hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa trong thùng xe của bạn? Bạn không vui khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tối ưu dùng trong Xe Mazda BT50.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 2020 giá rẻ tại 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu được đảm bảo, vượt trội trong sức chịu lực của sản phẩm (đã được test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mazda BT50 có tác dụng lớn không tốn nhiều thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không sử dụng, có thể trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các bác.

Hơn thế, đi kèm thêm là lock cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 làm cho vật dụng cá nhân được an toàn như một chiếc két sắt chắc chắn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 2020 giá rẻ tại 4x4

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Mazda BT50 của bạn bị thấm nước khi mưa bão, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  trên Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài tạo nên sự cool ngầu cũng như  vẻ sang chảnh cho xế, vừa sự sang trọng cho người lái kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …