Giá cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu tại workshop 4×4

Liên quan đến xế Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng cửa xe tạo ra nhiều phiền hà cho mọi người bởi ngoài việc tạo ra âm thanh lớn khi thao tác mà còn khiến cho bất cập khi xế bị móp méo do tạo ra lực va chạm nhiều lần.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được yêu thích của người quý phái vừa bảo vệ cho bản thân và xế hộp,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Là do cơ chế nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xe.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện một trong những bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo làm cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho các bác đối với việc phát hiện vật cản, nhanh chóng ngưng lại động tác phần nào làm giảm tình huống móc tay vào, đặc biệt đối với người lớn tuổi và trẻ con.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài dù cho có thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Có thể chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển từ xa hoặc nút bấm ở phần cốp.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho xế yêu thêm thời thượng, giúp đóng mở được chắc chắn mà không có tạp âm.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian lắp đặt mà các tay chơi sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới cool ngầu.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: hít cửa chống va đập xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …