Giá mâm dành cho xe Ford Ranger của hãng Fuel hàng nhập Thái Lan

Xe Ford Ranger là gương mặt sáng giá trong những dòng bán tải bán chạy nhất trên thị trường xe hơi Việt Nam. Ford Ranger không những phục vụ tuyệt vời mục đích sử dụng, có thể vừa chở người vừa chở hàng hóa, mà nó còn là dòng xe được độ ra nhiều phiên bản với rất nhiều phụ kiện đồ chơi có trên thị trường. Theo xu hướng hiện nay, độ mâm độ Fuel cho xe Ford Ranger đang là trào lưu được rất nhiều anh em quan tâm. Hãy cùng anh em công ty 4×4 tìm hiểu về sản phẩm mâm độ Fuel gắn cho xe Ford Ranger.
GỌI NGAY: 0939.79.19.59

Ưu điểm khi bạn mua mâm Fuel gắn cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:
– Công ty chúng tôi là xưởng độ xe bán tải uy tín, bài bản tại TpHCM được nhiều chủ xe tin tưởng
– Nếu bạn không có thời gian đến xưởng chúng tôi, chúng tôi luôn có thể độ xe cho bạn tại nhà
– Chất lượng sản phẩm cao và được bảo hành bài bản tại công ty chúng tôi
– bảo đảm tay nghề thợ cao và lành nghề, bảo đảm làm việc hiệu quả, chính xác trong thời gian nhanh nhất
– đồng thời, chúng ta cũng có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi
– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tâm, chu đáo và được hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất

Vì sao nên lắp mâm độ Fuel cho xe Ford Ranger:
Khi độ xong mâm độ Fuel cho xe Ford Ranger, xe nhìn cân đối và bắt mắt hơn hẳn. So với chiếc xe mới xuất xưởng, sản phẩm mâm độ Fuel tạo nên sự khác biệt về mẫu xe, thể hiện cá tính của chủ xe. Không chỉ vậy, chiếc xe của bạn cũng sẽ hoạt động ngon hơn, tạo cảm giác lái hứng khởi và thoải mái.
Quy trình lắp ráp mâm độ Fuel cho xe Ford Ranger:
Bước 1: kiểm tra sơ bộ xe, kiểm tra sơ mọi hoạt động của xe
Bước 2: rửa xe, việc vệ sinh này sẽ làm độ mâm độ Fuel cho xe Ford Ranger
Bước 3: tiến hành thay bộ mâm độ cho xe Ford Ranger
Bước 4: kiểm tra hoạt động của xe sau khi độ sản phẩm mới, hoàn thiện những chi tiết cuối cùng
Bước 5: giao xe và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
Mọi câu hỏi về mâm độ Fuel gắn cho xe Ford Ranger, hãy liên lạc đến đại diện công ty 4×4 gần bạn nhất để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!
HOTLINE: 0939.79.19.59

Nguồn: độ mâm xe Ford Ranger