Hình ảnh cửa hít tự động Ford Ranger cực ngầu tại 4×4

Thực tế xế Ford Ranger phiên bản chính, việc đóng mở cửa xe gây nhiều khó khăn cho người dùng không những tạo ra tiếng ồn khi thao tác mà còn tạo ra bất cập khi xe của mình bị trầy xước là do bị tác động quá mức.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Đang là phụ kiện đang được giới pick up yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi có nhiều lợi ích cho mọi người.

Là do công dụng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này nhờ vậy mọi người không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và ốp chặt vào của xe.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện là một phần tất yếu quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho các bác đối với việc cảm nhận được vật chắn, auto ngưng lại hút cửa hỗ trợ giảm tình trạng bị kẹt tay, đặc biệt cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện ngưng hoạt động.

Các bác cũng sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không hao mòn đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho dòng bán tải thêm đẳng cấp, giúp đóng mở được an toàn mà không có tạp âm.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp ráp sau đó bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới cool ngầu.

Nguồn : hít giữ cửa

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …