Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ ở 4×4

Thường thì trong các chuyến đi chơi hoặc là tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe chính là một công cụ then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe bán tải dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Hãy cùng với chúng tôi nêu lên một số điểm ưu việt là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe bán tải gồm có các dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là loại nắp tầm thấp Xe bán tải, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ mặt thùng của Xe bán tải, vừa giúp cho bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn tránh được hư hỏng là do khí hậu ví dụ như trời mưa làm cho nhiễu nước hoặc là bụi bặm ở thùng Xe bán tải của các bác.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ bền từ phụ kiện (đã được kiểm nghiệm sản phẩm).

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe bán tải không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu lắp ghép chi tiết, các bác một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Ngoài ưu thế trên, với công cụ khóa an toàn được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo vệ như một tủ khóa của xế.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Xe bán tải của dân chơi chuyên nghiệp Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được xem là món đồ chơi có mức tiêu dùng nhiều nhất hiện nay vì bởi tính năng hoàn toàn ngăn cản nước rỉ, gây nên hư hỏng hàng hóa có thể vừa vặn phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng tính thể thao cũng như  sang trọng cốp xe, nhìn thấy nét quý phái cho các bác và có nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: độ nắp thùng ba tấm dành cho bán tải

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …