Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ ở 4×4

Trong mỗi lần đi du lịch hoặc là mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp thùng xe chính là một món đồ thiết yếu. Do vậy, cửa hàng 4×4 xin được giới thiệu cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Bạn có tò mò về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận bên dưới.


 

Những loại nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton thuộc nắp tầm thấp Xe Mitsubishi Triton, có nhiều công dụng hàng đầu trong bảo vệ cốp xe của xe Mitsubishi Triton, vừa giúp cho bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm hư hại là do khí hậu đại loại như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay do bụi bám vào thùng Xe Mitsubishi Triton của các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thailand

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Nhờ vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm tác động đến vật dụng  phía trong thùng.

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, các bác hoàn toàn có thể được điều đó.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thailand

Các tài cũng sẽ bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton còn được trang bị thêm lock cốp điện có hiệu quả và tăng mức độ an tâm trong bảo vệ vật dụng của các xế, các xế sẽ không còn lo ngại khi mà để vật dụng thiết yếu ở trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến giúp cho  chiếc Xe Mitsubishi Triton của dân chơi chuyên nghiệp nắp có thể vừa khít với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phía thùng Xe Mitsubishi Triton được lắp đặt thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho xế lại không giảm thiểu phần cool ngầu trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …