Lí do nên độ lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger?

Ngày nay, có rất nhiều chủ xe Ford Ranger luôn thường hay quên khóa cốp sau xe của chính mình. Để bảo đảm cho an toàn tài sản của bản thân, quý anh chị nên suy nghĩ ra cách giải quyết cho chuyện này, vì chỉ cần bất cẩn vài giây thôi đã đủ thời gian cho kẻ gian trộm mất tài sản mà chủ xe để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là tính năng mới vừa được các thợ xe nghiên cứu ra nhằm hỗ trợ các anh chị giải quyết được những việc phiên phức liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi độ lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Vì sao việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là thiết yếu

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ như sẽ không tác động gì nhiều đến sinh hoạt của quý anh chị, nhưng có đôi khi nó lại gây bất lợi trong một vài trường hợp mà anh chị không cách nào ngờ đến được. Một số ví dụ thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm bên trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ xấu trộm mấtAnh chị bận rộn đến tối khuya, quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có người lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là mình không khóa cốp sau xe.

Đó là một vài trường hợp mà các chủ xe có thể sẽ gặp phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần gặp phải những tình huống tương tự và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách truyền thống rườm rà nữa, chỉ cần độ cho xế yêu của mình lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên đơn giản chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Công ty 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những garage độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất ở TP.HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất khi tới đây, garage của chúng tôi địa chỉ tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định gắn lock cốp sau tự động hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé cửa hàng hoặc vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 09.3979.1959 nhé.

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …