Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Nhân đây ra mắt với các bạn một dòng phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Cùng 4×4 tìm hiểu một số điểm ưu việt về mặt hàng này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe bán tải được sử dụng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là dạng nắp thùng thấp, có tính năng ưu việt trong bảo vệ phần thùng của Xe bán tải, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa tránh được bụi bẩn là do khí hậu đại loại như mưa lớn làm cho ủ dột hay bụi bám vào phần cốp xe của người sử dụng.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc dạng sự dẻo dai, giảm ma sát do lực làm hư hại đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích bỏ ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo rời khi không cần thiết, có thể trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ tại 4x4

Hơn thế, việc trang bị thêm lock cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt của xế.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  chiếc Xe bán tải của bạn không bị hoàn toàn fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Rất hữu dụng một khi phần cốp được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và giúp ích cho các bác mà vẫn không kém nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Nguồn: nắp thùng gập xe bán tải

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …