Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hoặc là mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp đậy luôn là một công cụ then chốt. Thông qua đây, hệ thống đồ chơi xe 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món phụ kiện đặc sắc dưới đây.


 

Những loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp thùng được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Tay lái Xe Ranger Raptor chở vật dụng khi lái Xe Ranger Raptor dưới trời mưa hoặc là môi trường đầy gió làm tác động tới đồ dùng trong thùng xe của bạn? Bạn bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 

Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào phụ liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor hữu ích không tốn nhiều thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có khả năng phủ rộng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Khóa an toàn được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho hàng hóa đảm bảo an toàn cao hơn.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của bạn dột nước khi thời tiết tệ, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể vừa khít phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Các bác sẽ được vi vu đi dã ngoại không cần nghĩ về thùng chứa đồ và cũng mang lại liên tưởng về sự hầm hố, quyền lực hơn nhiều do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor hình thành. Hy vong các bạn sẽ có chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm Ranger Raptor giá rẻ
 

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …