Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Có thể nói, nguồn cung sử dụng nắp thùng đối với xe bán tải ngày một tăng lên nhất là đối với bảo vệ đồ gia dụng, chính là dòng phụ kiện nắp cho thùng xế mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Dưới đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét về món dòng sản phẩm đầy bổ ích dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có các loại nào?

Thực tế thì hiện nay các phụ kiện nắp thùng Ford Ranger, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng thấp.

Một phần nổi trội của phụ kiện này là giúp làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân phía trong cốp và chúng ta sẽ không còn lo ngại một khi có bui hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức lau chùi.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có sự dẻo dai, tránh va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi bỏ ít thời gian trong việc tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các bác.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Các tài cũng sẽ tin cậy hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm khi để vật dụng của các bác, bạn không còn ngần ngại vì để hàng hóa thiết yếu phía trong cốp.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng ba tấm có được đặc tính giúp kín nước, kiểu dáng của sản phẩm có thể fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên tại trang web chính.

Các bác sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ về thùng chứa đồ và cũng tạo ra được cảm giác hầm hố, quyền lực hơn là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo nên. Chúc các bác sẽ có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm Ford Ranger giá rẻ

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …