Nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor?

Nhằm giảm thiểu phần nào vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc cho ra đời mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được quan tâm bởi các giá trị lợi ích của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của các quý ông vừa an toàn cả cho bản thân và xe của mình,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Là do cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xe.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện là một bộ phận cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc phát hiện vật cản, auto dừng hút cửa hỗ trợ giảm thực trạng bị kẹt tay, nhất là đối với người già và trẻ con.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, và cửa hít tự động vẫn đảm bảo phần nào tính ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động tới các thành phần khác của xe và không gây cho xế giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Với phong thái gọn nhẹ tạo sự thanh lịch và nam tính thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng động lớn, giảm tối đa được tiếng ồn một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều chi phí xử lý mà các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo : cửa hít Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …