Nissan Navara được lắp đặt món đồ chơi đầy mạnh mẽ và thiết kế tinh tế, Nissan Navara là dòng xe đang được hầu hết mọi người ưu chuộng, cảm giác thỏa mãn khi lái xe và trọn vẹn hơn trên những chuyến off-road đầy bất ngờ. Nếu bạn là một trong những người đam mê Nissan Navara ắt hẳn nhiều bạn sẽ không thể không chú ý đến các món phụ kiện được lắp đặt thêm vào cho xế cưng thêm hoàn hảo. Qua đây có thể nói đến một món phụ kiện được trang bị thêm như nắp thùng, ốp cua lốp, ống thở,…Sau đây, 4×4 chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn món đồ chơi có nhiều tác dụng cho các bác khi cầm lái trong những phần đường nhấp nhô hay trơn trượt này.
GỌI NGAY: 0939.79.19.59
Thanh giằng là trang bị được thiết kế cho các xe có phần gầm cao, dễ bị sàng lắc khiến xe dễ bị lật ngược khi vào các khúc vòng vèo khi đi trên đường.
Thanh giằng là một món đồ giúp ổn định độ cân bằng xe, thường được lắp đặt vào các dòng xe như Lesux LX570, Toyota Prodo…..
Một vài ưu điểm của thanh cân bằng
– Hỗ trợ cân bằng và ổn định, giảm xóc khi qua các khúc cua với vận tốc cao
– Hạn chế khi bị văng/lật xe khi chạy ở tốc độ cao hoặc đột ngột phanh
– Tai lái giữ thăng bằng chắc hơn khi qua các khúc có ổ gà nhờ chức năng chia sức chịu đều cho 2 bên của thanh cân bằng
– Bạn không cần phải nhọc lòng vì thanh cân bằng không gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xe
– Tránh rung lắc người ngồi ghế sau, giúp an toàn cho người ngồi ghế sau mà không lo khó chịu.
– Việc trang bị thêm thanh cân bằng tương tự như lắp đặt thêm cho xế một món phụ kiện không kém phần vượt trội
Khái quát nơi lắp đặt thanh cân bằng chuyên nghiệp
Chính là nơi đúng đắn của khách hàng ngoài việc dán cách âm còn chuyên độ Nissan Navara và chuyên lắp đặt các thiết bị cho xế cưng, cửa hàng 4×4 chắc chắn là nơi mang đến sự phục vụ hoàn toàn mới và nhiều tiện ích cho các bác.
tham khảo thêm tại đây: thanh cân bằng trên xe Navara
Ga-ra 4×4 chuyên độ thanh cân bằng cho Nissan Navara tại Hồ Chí Minh
SĐT: 09.3979.1959
Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)