Những chú ý khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn dùng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao bởi do tính năng vượt trội trong sử dụng, mọi người không còn phải lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức dễ gây trầy xước xe hay là không biết cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lực đóng mà không dùng lực.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là món đồ chơi đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng đầy hữu ích cho người dùng.

Ở thực tế các bác phải dùng tới một lực đóng mạnh dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng lực mạnh tay như vậy đối với món đồ chơi này, mọi người chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là điểm đặc biệt thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Việc độ cửa hít điện tự động làm tăng độ an toàn cho cá nhân và gia đình đối với các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm thực trạng kẹt tay vào.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có chức năng chống việc thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị dư thừa và còn thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động và còn không mất đi vẻ nguyên bản của xế.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo nên nét hầm hố và nam tính thêm cho các quý ông khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, giảm tối đa được tiếng ồn lúc đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều công sức xử lý dù vậy khách hàng sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn : hít cửa chống va đập xe Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …