Phuộc Profender Isuzu Dmax Giá Khuyến Mại tại Workshop 4×4

Có rất nhiều dòng phuộc xe Isuzu Dmax trên thị trường ngày nay, số tiền bỏ ra và chất lượng cũng tương đối nhiều loại, vậy phuộc Profender là phuộc thế nào? Được chế tạo từ thương hiệu nào? Hãy cùng 4×4 chia sẻ về loại phuộc của một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện tại này nhé.

Đặc điểm của phuộc Profender xe Isuzu Dmax

Phuộc Profender là loại phuộc xe Isuzu Dmax tuyệt vời & bền bỉ giúp xe của bạn giảm được độ giằn xóc và cực êm hơn phuộc [zin gấp 3,5 lần, độ bền tốt hơn đến gấp 2 lần và độ chắc chắn tốt hơn đến 4,5 lần, chính là thành công đã đạt được bởi các kỹ sư của công ty sau vô số lần nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều địa hình cũng tương tự khi sử dụng trên nhiều dòng xe khác nhau.Được chế tạo từ muốn giúp xe giảm xóc trên các địa hình hiểm trở, cải thiện độ bền khi sử dụng so với phuộc zin, đó là những gì các kỹ sư của Profender đã làm được sau không ít lần lần sửa đổi, thử nghiệm trên nhiều địa hình & loại xe khác nhau.

Vị thế của phuộc Profender xe Isuzu Dmax

– Hầu hết những sản phẩm đến từ thương hiệu Profender không khi nào hết hot trên thị trường ngoài nước tương tự như ở Việt Nam, với chất lượng tuyệt hảo, phuộc Profender xe Isuzu Dmax đang là một sản phẩm hàng đầu cạnh tranh mạnh nhất với các nhãn hiệu khác.

Ưu điểm khi bạn mua phuộc PROFENDER gắn cho xe Isuzu Dmax tại công ty chúng tôi

– Chúng tôi là đơn vị độ xe Isuzu Dmax uy tín, chuyên nghiệp, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho anh em đi xe Isuzu Dmax

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Chất lượng sản phẩm cao và được bảo hành chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi