Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng tại 4×4

Thường thì trong các chuyến đi chơi hay khi tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn luôn là một công cụ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 cho phép được giới thiệu cho các dân chơi Xe bán tải dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Bạn có trông chờ về phụ kiện đặc sắc này? Nào, hãy xem quan điểm dưới đây.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là loại nắp tầm thấp Xe bán tải, có tính năng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, vừa giúp cho bảo vệ được hàng hóa ở phần cốp mà còn làm giảm hư hỏng là do khí hậu ví dụ như mưa lớn gây ra nước tích tụ hay do bụi bám vào phần cốp xe của người sử dụng.

 

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (đã được kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải có tác dụng lớn không tốn nhiều thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo rời khi không cần thiết, có khả năng trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Xe bán tải khiến cho vật dụng cá nhân được an toàn như một tủ khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên hoàn toàn vừa vặn phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên trên Website.

Bạn sẽ được thỏa sức đi dã ngoại mà không lo trong khâu đồ đạc hơn vậy đem đến cảm giác chất ngầu, quyền lực hơn nhiều do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo ra. Mong rằng các bác sẽ có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Đọc thêm: nắp thùng gấp xe bán tải

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …