Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng ở workshop 4×4

Để tránh các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không chỉ là phụ kiện đang được nồng nhiệt săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện thuận tiện cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là auto làm cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe nhờ nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa hít và gắn chặt khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các phần tất yếu cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng đối với việc phát hiện vật chắn, nhanh chóng ngưng lại động tác hỗ trợ giảm thực trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người cao tuổi và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng chống việc thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  làm cho cửa hít tự động vừa không dư thừa mà còn thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động tới các món phụ kiện khác của xe cũng như không làm cho xế mất đi hình dạng vốn có.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho dòng bán tải thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không có tạp âm.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều công sức xử lý sau đó bạn có ngay lập tức thêm đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Nguồn : cửa hít là gì

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …