tình trạng trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga – nguyên do gây ra và giải pháp cho vấn đề này:

Độ nhạy chân ga hẳn đã không còn là vấn đề gì lạ lẫm với các anh em chủ xe Ford Ranger cùng với đó là sự khó chịu mà nó đem đến cũng không hề nhỏ. Nhiều chủ xe mong muốn chiến mã của mình “bốc” và mạnh, thế nhưng Ford Ranger lại chưa đáp ứng được mong muốn này, nguyên nhân là vì việc cần tăng tốc nhanh thường chỉ xuất hiện trên các dòng xe đuaVăn hóa Việt Nam đang dần du nhập với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều vấn đề, thay đổi rõ rệt nhất là sự lựa chọn của dân chơi xe, từ các xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Trong nhiều năm trở lại đây, những dòng xe bán tải đang từ từ chiếm lĩnh thị trường xe ô tô Việt Nam, thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho xe bán tải cũng náo nhiệt hơn rất nhiều, đặc biệt là dòng Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây nên không ít ức chế cho các anh chị chủ xe và sau một thời gian nghiên cứu và chế tạo thì giờ đây các NSX đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip tăng công suất. Anh chị sẽ giải quyết được vấn đề xe tăng tốc chậm, xe bị giật khi đạp chân ga tăng tốc khi lắp đặt cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Racechip tăng công suất có công dụng nâng cao hoặc giảm độ trễ của chân ga, dẫn đến tín hiệu lúc truyền đến bướm ga cũng chịu tác động. Bằng việc tăng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn dẫn đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài ra, racechip còn hỗ trợ xế yêu hoạt động ổn định hơn, không còn bị giật khi đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Racechip tăng công suất xe Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất lắp cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật và bài bản cao trong lĩnh vực độ xe Ford Ranger ở HCM

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Ngoài việc bán hàng chuyên nghiệp với các sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn có chế độ bảo hành và hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật bài bản, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh chóng tuy vậy vẫn cam kết đúng kỹ thuật & độ bền cao

– song song đó, 4×4 còn có đầy đủ các món đồ chơi độ khác để Anh chị chọn mua

– Đến với 4×4 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tâm từ chúng tôi

Tham khảo: độ racechip cho ford ranger

4×4 Workshop chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …