Trang bị nắp thùng Remote điện cho xe bán tải

Hầu hết đối với các dòng Bán tải, việc cung cấp thêm nắp thùng xe bán tải sẽ giúp che chắn hàng hóa tránh các tác động từ môi trường và làm tăng vẻ hầm hố, độc đáo cho chiếc Bán tải, hơn nữa với việc trang bị nắp thùng Bestwyll giúp làm giảm lực đẩy khi ráng đóng nắp thùng.

Một số điểm thú vị của nắp điện Bestwyll

– Được cải tiến bằng quy trình hiện đại giúp cho việc đóng/mở nắp thùng bằng độ cảm biến điện mà bạn vẫn có thể tha hồ chuyển đổi tùy ý..

– Với việc được cấu thành từ thành phần composite cao cấp, giúp tạo độ bền bỉ và hơn hết còn chống lãng phí được thêm nhiên liệu cho xe

– Tốt trong việc chống nước ẩm, đảm bảo trong mọi điều kiện thời tiết

– Nắp thùng điện Bestwyll được phụ kèm đèn LED có nguồn sáng cao, gia tăng độ thẩm mỹ cho xế

– Đặc điểm khác của nắp thùng điện Bestwyll là việc dễ dàng trong đóng mở nắp khi không sử dụng thiết bị điều khiển là thiết lập thêm tay nắm thuận tiện cho việc đóng mở

– Với việc sử dụng nắp thùng điện Bestwyll, độ nhận biết được quan tâm hàng đầu trong chế xuất nhằm đạt được lợi ích cao nhất cho người sử dụng

– Kèm theo phụ kiện khóa đảm bảo đồ dùng nhất là những vật dụngcó giá trị cao được đảm bảo an toàn, giúp người dùng thêm vững lòng

– Với thiết kế đầy sáng tạo thì nắp thùng điện sử dụng remote mang lại cái nhìn bắt mắt ở mọi góc nhìn

Với nhiều xu hướng trên thị trường hiện nay ra đời nhiều dòng món đồ cho các bác có cơ sở lựa chọn qua đó 4×4 là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị xe bán tải uy tính đáp ứng được tất cả "sự khẩn cấp” của các bác.

Tới thời điểm này, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe bán tải chuyên nghiệp và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết chất lượng và sự phục vụ của bạn là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin chi tiết về phụ kiện này xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng cuộn điện xe bán tải giá rẻ

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng Remote điện cho xe Bán tải ở TP HCM

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)