Tư vấn cửa hít tự động Raptor Raptor chất lượng tại workshop 4×4

Để hạn chế phần nào vấn đề đóng mở cửa thì việc cho ra đời mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được quan tâm bởi các giá trị lợi ích của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của các quý ông chắc chắn an toàn cho người và xe của mình,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Một phần nhờ cơ chế ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và gắn chặt vào của xe.

Với phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện tiện dụng đặc biệt là đối với người lớn tuổi và các em nhỏ trong việc định vị vật chướng và tự động ngưng lại.

Nhờ vào việc ít món đồ kèm theo cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đến các món phụ kiện khác của xe và như vậy không gây cho xế yêu mất đi tính thẩm mỹ.

Tạo sự mượt mà khi sử dụng với âm thanh không lớn, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều chi phí xử lý dù vậy các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện cực kì hầm hố.

Tham khảo : cửa hít Raptor Raptor

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …