Tư vấn cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ tại cửa hàng 4×4

Thực tế dòng Raptor Raptor nguyên bản, việc đóng mở cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng bởi ngoài việc gây đến âm thanh lớn khi thao tác mà còn khiến cho rủi ro khi xế bị móp méo do bị dùng lực nhiều lần.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Vì thế, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là giải pháp có hiệu quả cho các dòng Raptor Raptor với các tính năng vượt trội của nó làm hạn chế các nguy cơ nói trên.

Một phần nhờ công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào xế của bạn.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện một trong những trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho mọi người trong việc nhìn nhận được vật cản, auto ngưng lại động tác phần nào làm giảm tình trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người cao tuổi và các em nhỏ.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, mà cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện bị sự cố.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút trên xe.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp dòng bán tải thêm thời thượng, giúp đóng mở được an toàn mà không gây nhiễu.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều chi phí lắp ráp mà các tay chơi có ngay lập tức một phụ kiện mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn bài viết: độ cửa hít giá bao nhiêu

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …