Tư vấn độ cản sau chính hãng Hamer lên cho xe Mitsubishi Triton cực chất

Dòng xe Mitsubishi Triton là một trong những dòng Mitsubishi Triton bán chạy nhất trên thị trường xe hơi Việt Nam. Mitsubishi Triton không những phục vụ tất cả mục đích sử dụng, có thể vừa chở người vừa chở hàng hóa, mà nó còn là dòng xe được độ ra nhiều phiên bản với rất nhiều sản phẩm đồ chơi có trên thị trường. Theo xu hướng hiện nay, độ cản sau Hamer cho xe Mitsubishi Triton đang là xu hướng được rất nhiều anh em quan tâm. Hãy cùng anh em 4×4 tìm hiểu về sản phẩm cản sau Hamer gắn cho xe Mitsubishi Triton.
Gắn cản sau Hamer cho xe Mitsubishi Triton cực chất tại 4x4

Vì sao nên lắp cản sau Hamer cho xe Mitsubishi Triton:
Độ cản sau cho xe Mitsubishi Triton sẽ giúp cho xế cưng của bạn vận hành tốt hơn, cho cảm giác sử dụng xe thật tuyệt vời. Đồng thời, cản sau cũng là sản phẩm trang trí làm cho xe tăng tính đẹp mắt, làm cho chiếc xe mạnh mẽ hơn. Hơn thế nữa, lắp cản sau của hãng Hamer còn tăng sự đẳng cấp cho xe, các sản phẩm của hãng Hamer gắn lên xe "nhìn là biết xe của đại gia".

LIÊN HỆ: 0939.79.19.59

Quy trình lắp ráp cản sau Hamer cho xe Mitsubishi Triton:
Bước 1: kiểm tra sơ bộ xe, kiểm tra sơ mọi hoạt động của xe
Bước 2: vệ sinh xe, việc vệ sinh này sẽ giúp độ cản sau Hamer cho xe Mitsubishi Triton
Bước 3: bắt đầu độ bộ cản sau cho xe Mitsubishi Triton
Bước 4: kiểm tra hoạt động của xe sau khi lắp bộ cản sau mới, hoàn thiện những chi tiết sau cùng
Bước 5: giao xe và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
HOTLINE: 0939.79.19.59

Thông số thêm sản phẩm:
Chất liệu: sắt hợp kim
Kỹ thuật sơn: sơn tĩnh điện
Độ khớp: 97%
Nơi sản xuất: Thailand
Kích thước: tùy theo vị trí gắn sản phẩm
Cân nặng: 31kg

Tư vấn gắn cản sau chính hãng Hamer dành cho xe Mitsubishi Triton cực chất

LIÊN HỆ: 0939.79.19.59

Lý do bạn nên mua cản sau Hamer gắn cho xe Mitsubishi Triton tại công ty 4×4:

– Chúng tôi là đơn vị độ xe Mitsubishi Triton chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, luôn là sự chọn mua hàng đầu cho anh em đi xe Mitsubishi Triton

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Chúng tôi luôn phân phối sản phẩm tốt nhất và bảo hành uy tín

– Thời gian lắp đặt ráp nhanh gọn, đội ngũ thợ chuyên nghiệp

– Chúng tôi phân phối nhiều sản phẩm độ xe và nhiều gói độ cao cấp cho anh em với số tiền bỏ ra tốt nhất

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tâm, chu đáo và được hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về bộ cản sau và gắn cản sau ở đại diện 4×4 gần bạn nhất!

Tham khảo: gắn cản sau hamer xe Mitsubishi Triton

4×4 Workshop chuyên độ cản sau Mitsubishi Triton ở TP HCM

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)