Tư vấn khi độ cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020

Hot trend độc đáo cho dòng Ford Ranger – Làm cách âm chống ồn cho xế cưng

Việc cách âm chống ồn đang  là cách thức tối ưu được các bác lắp đặt nhất thời nay với tính năng làm giảm tạp âm tác động vào làm trạng thái tinh thần xấu đi, gây tác động lớn đến việc lái xe .

Các bác nên xem xét kỹ lưỡng trong việc lựa chọn vật liệu cách âm cho chiếc xe của mình mà vẫn thực hiện được những tiện ích chủ chốt của bác bác cam kết nhiều lợi ích và nguyên bản cho xế.

Do đâu nên dán chống âm chống ồn cho xế cưng của bạn?
 

Làm giảm âm thanh hỗn tạp bên ngoài

Hỗ trợ cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi truyền tới hay chính từ phía bên trong ô tô ảnh hưởng đến.

Quy trình thực hiện tiêu chuẩn trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng Ford

Để dán cách âm cho một em xế thì thường có các khâu nên gỡ rời từng phụ kiện ở phía trong sàn xe và cửa xe,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng bộ phận, vừa không có quá nhiều bất cập trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt trở ngại cho các bạn và không tốn nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Thông thường khi dán cách âm thì hầu hết dịch vụ sẽ dán keo thành hai lớp. Lớp thứ nhất giúp chống ồn và lớp còn lại dùng để xe không bị vang âm thanh

Sự bổ ích từ việc dán cách âm chống ồn cho xế cưng

Bạn không còn phải lo lắng về tình trạng mất độ dính sau khi trải nghiệm một thời gian do tính chất khép kín và tay nghề của người làm tại hệ thống 4×4 đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm trong vấn đề này, đặc biệt hơn với các chức năng có một không hai như không có mùi khó ngửi và không độc hại mà người sử dụng có thể dùng trong mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn an tâm về các hữu íchcho người sử dụng.
 

Nơi dán cách âm cho xế cưng uy tín

Trong số lựa chọn địa điểm lắp đặt cách âm hiệu quả có thể nhắc đến hệ thống 4×4 chuyên cung cấp đồ chơi xe Ford Ranger 2020 uy tín, với kinh nghiệm lâu năm, bộ phận kỹ thuật cao đặc biệt hơn lắp ráp các món đồ chơi với chi phí hợp túi và độc đáo cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: dán cách âm 3m xe Ford Ranger

Đừng chần chờ, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho 4×4 Workshop để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
 

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …