Tư vấn lắp nắp thùng cho xe bán tải Hilux Ford Ranger Colorado BT50 Triton Navara Dmax

Nắp thùng xe 4 bánh chính là một trong những sản phẩm rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Để phù hợp anh chị em nên dùng kiểu nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua các loại nắp thùng tiện dụng nhất hiên nay.

 

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ chất của chiếc xe bán tải.

Rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng ngầu đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ đẹp được thiết kế của chiếc xe bán tải Được dùng với màu sắc trùng với màu xế cưng tạo sự liền mạch cho chiếc xe ở phần đuôi làm xế cưng trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Được che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi chiếc xe trở nên cực kì mạnh mẽ bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm mức phí bởi giá rất rẻ mà gắn ráp cũng đơn giản mà ngầu lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

Vui lòng xem chi tiết tại đây : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …