Tư vấn thay mâm của hãng Fuel lên cho xe Ford Ranger cực đẹp

Xe Ford Ranger là gương mặt sáng giá trong những chiếc bán tải bán chạy nhất trên thị trường xe hơi Việt Nam. Ford Ranger không chỉ đáp ứng tuyệt vời mục đích sử dụng, có thể vừa chở người vừa chở hàng hóa, mà Ford Ranger còn là dòng xe được độ nhiều nhất với hàng nghìn phụ kiện đồ chơi có trên thị trường. Trong đó, độ mâm độ Fuel cho xe Ford Ranger đang là trào lưu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm mâm độ Fuel gắn cho xe Ford Ranger.

HOTLINE: 0939.79.19.59

Ưu điểm khi bạn mua mâm Fuel gắn cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:
– Công ty chúng tôi có kỹ thuật & bài bản cao trong ngành độ xe bán tải ở HCM

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Chất lượng sản phẩm cao & được bảo hành bài bản tại công ty chúng tôi

– Thợ của chúng tôi luôn là những người kỹ lưỡng, lành nghề & làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu

– đồng thời, 4×4 còn có đầy đủ các món đồ chơi độ khác để Cả nhà chọn lựa

– Chu đáo từ khâu tiếp đón, tận tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng cũng chính là một ưu điểm của chúng tôi

Chuyên thay mâm Fuel dành cho xe Ford Ranger nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Vì sao nên lắp mâm độ Fuel cho xe Ford Ranger:

Trước tiên, không thể phủ nhận tính thẩm mỹ, độ mạnh mẽ của bộ sản phẩm mâm độ Fuel gắn lên xe Ford Ranger. Chiếc xe được trang bị mâm độ mới trông khác biệt và đẳng cấp, trở thành chiếc xe độ ít bị đụng hàng. Thứ 2, mâm độ Fuel gắn lên xe Ford Ranger làm cho xe chạy tốt hơn, cho trải nghiệm lái xe tuyệt vời hơn hẳn. Hơn thế nữa, sở hữu một chiếc xe cá tính mạnh mẽ cũng là phương tiện làm tăng uy tín của chủ xe, người sở hữu xe Ford Ranger thì hàng nghìn, nhưng không phải ai cũng có khả năng chơi và biết chơi xe.

Giá bán mâm dành cho xe Ford Ranger của hãng Fuel hàng nhập Thailand
Quy trình lắp ráp mâm độ Fuel cho xe Ford Ranger:

Bước 1: kiểm tra sơ bộ xe, kiểm tra sơ mọi hoạt động của xe

Bước 2: rửa xe, việc vệ sinh này sẽ giúp gắn mâm độ Fuel cho xe Ford Ranger

Bước 3: tiến hành độ bộ mâm độ cho xe Ford Ranger

Bước 4: check lại vận hành của xe sau khi độ bộ mâm độ mới, hoàn thành những chi tiết cuối cùng

Bước 5: tiến hành giao xe và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và lắp đặt ở thành viên công ty 4×4 gần bạn nhất

GỌI NGAY: 0939.79.19.59