Có hay không nên độ cửa hít tự động Ford Ranger?

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm bớt hồi hộp khi đóng cửa quá mạnh khiến cho bị trầy xước xe hoặc chắc ăn được cửa của xế đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa quá nhẹ.

Vài lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là sản phẩm đang được nồng nhiệt yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng thuận tiện cho các bác.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng tự động làm cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động đẩy vào và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn phong cách thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo hầu hết phần lớn người lớn tuổi và trẻ em trong việc định vị chướng ngại vật và có động thái ngưng lại.

Rất ít món đồ đi kèm với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các khâu được giảm bớt, nhờ được lắp ghép theo quy trình giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Bạn được quyền chọn lựa nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm trên xe.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho xế yêu thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được an toàn mà không có tạp âm.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Nguồn bài viết ở đây: hít cửa chống va đập

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …