Garage chuyện lắp lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Raptor tại thành phố Hồ Chí Minh

Đối với những anh chị chủ xe Ford Raptor thì vấn đề khóa cốp sau xe đã chẳng phải là việc gi lạ lẫm nữa, tuy nhiên rất nhiều trong số các anh chị luôn thường hay quên việc này. Vì chuyện quên khóa cốp sau xe không tác động gì đến động cơ xe nên vẫn chưa thực sự được các anh chị để ý nhiều đến, thế nhưng đây lại là cơ hội cho kẻ xấu có mưu đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị dễ dàng khóa hoặc mở khóa cốp sau xe một cách tự động, được điều khiển bằng chìa khóa xe, vì thế chỉ cần có chìa khóa xe thì chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không còn phải khóa theo phương pháp truyền thống nữa.

Tại sao nên lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor?

chuyện khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của các chủ xe, nhưng có những lúc nó lại gây bất lợi trong một số tình huống mà anh chị không thể nào ngờ đến được. Một số tình huống thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc bên trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, sáng hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ mặt lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là chính mình chưa khóa cốp sau xe.

Để tránh cho các rắc rối không nên có mà anh chị có khả năng gặp phải trong cuộc sống, chuyện lắp lock cốp sau tự động là khá cần thiết, vừa bảo vệ được tài sản của chính mình vừa đem đến ích lợi cho bản thân.

Công ty 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở TP.HCM

4×4 là cửa hàng độ xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với thành hợp lý nhất khi đến cửa hàng xe của chúng tôi. Tất cả vấn đề vui lòng gọi đến sđt 09.3979.1959  hay đến trực tiếp garage ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo cụ thể tại đây: khóa cốp sau tự động Raptor

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …