Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Thường thì trong các cuộc đi chơi hay mang theo ít nhiều hàng hóa, dụng cụ che đậy luôn luôn là một phụ kiện quan trọng. Do vậy, 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe bán tải về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Qua đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài nét cho dòng dòng sản phẩm thú vị ngay sau đây.

Nắp thùng xe bán tải gồm có những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc hàng hóa trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe có bui hay ngấm nước trong mùa mưa bỏ sức làm sạch.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng sức chịu lực của nắp thùng (thông qua test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích không tốn nhiều công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo rời khi không sử dụng, có khả năng trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp ích cho đồ đạc cá nhân trạng thái an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của các bác giảm tình trạng đảm bảo vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua tại trang web chính.

Bạn sẽ được thỏa thích đi chơi không hề lo lắng trong khâu đồ đạc và cũng đem đến cảm giác hầm hố, trưởng thành thêm do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải hình thành. Hy vong các bạn sắp có chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết ở đây: độ nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …