Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Tiện thể ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xe bán tải Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Các bác chở vật dụng ra đường với xế trong khi mưa bụi hay gió bụi làm tác động tới đồ dùng trong thùng xe của bạn? Bạn không vui vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tốt nhất dành cho bạn.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phần lớn nhờ vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng sự dẻo dai, giảm ma sát do lực tác động đến hàng hóa  phía trong thùng.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger có thể giảm năng lực hay là thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo lắp, dân chơi Ford Ranger tự mình làm khi cần.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4x4

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một tủ khóa chắc chắn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp Phần nắp thùng Ford Ranger tăng khả năng giúp cho phần thùng chống ngấm nước, hình dạng của sản phẩm hoàn toàn vừa khít phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi phần cốp được lắp đặt thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và giúp ích cho các tài mà vẫn không bớt phần cool ngầu trong phong thái nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Tham khảo: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thiện Lê

Check Also

Auto Draft

Khám phá Workshop 4×4 chuyên lắp bậc lên xuống Mazda BT50 cực đẹp

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung …